en vn

Giải thưởng Cựu sinh viên

Đại học La Trobe rất tự hào về các về sự trưởng thành và phát triển của các cựu sinh viên của mình, đặt biệt là về những đóng góp của họ cho xã hội. Hàng năm, đại học La Trobe có một số giải thưởng để dành tặng cho các cực sinh viên đã thành đạt trên những phương diện như phát triển chuyên môn, hoạt động cộng đồng hay phát triển cá nhân. Qua những giải thưởng này, Đại học La Trobe cũng mong muốn vinh danh những nhà lãnh đạo có tâm và những cá nhân có nhiều đóng góp nổi bật cho xã hội.

Có hai hạng mực trao Giải thưởng Cựu sinh viên:

Cựu Sinh Viên Ưu Tú

Giải thưởng này được trao tặng cho cựu sinh viên của Đại học La Trobe, người có những thành tựu đáng kể về sự phát triển cá nhân, đóng góp cho cộng đồng, và/hoặc sự phát triển về chuyên môn.

Điều kiện xét tuyển và tiêu chí lựa chọn

Cá nhân được lựa chọn sẽ là cựu sinh viên của Đại học La Trobe, đã thể hiện năng lực tốt và có nhiều thành tựu trong một khoảng thời gian đáng kể trong ít nhất ba trong bốn tiêu chí sau:

1. Thành tựu về chuyên môn nổi trội
  • Được coi là chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn của mình.
  • Gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp
  • Có đạo đức nghề nghiệp tốt, và có định hướng phát triển lâu dài, bền vững

2. Cống hiến cho hoạt động cộng đồng
  • Thường xuyên tình nguyện tham gia hỗ trợ hoặc tổ chức các hoạt động ở cộng đồng địa phương
  • Dành thời gian đáng kể để tham gia các hoạt động từ thiện, và các hoạt động hỗ trợ xây dựng cộng đồng địa phương

3. Là người lãnh đạo có ảnh hưởng trong lĩnh vực của mình
  • Có tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ đào tạo phát triển các nhân viên trẻ trong tổ chức của mình
  • Luôn chú ý phát triển sự đa dạng và công bằng trong tổ chức của mình và trong các cộng đồng chuyên môn
  • Luôn ủng hộ hoạt động xã hội và các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của doanh nghiệp
  • Là người lãnh đạo có ảnh hưởng trong tổ chức của mình và có uy tín trong ngành
4. Có các tố chất con người xuất sắc
  • Tham gia hỗ trợ hoặc tổ chức các hoạt động từ thiện cá nhân
  • Là người có tố chất lãnh đạo tốt, có sức ảnh hưởng đến những người khác qua những hành động của bản thân
  • Thành đạt trong điều kiện khó khăn

Hội đồng xét tuyển giải thưởng

Chủ tịch của Hội đồng xét tuyển là Hiệu Trưởng nhà trường. Ngoài ra, Hội đồng xét tuyển bao gồm các thành viên khác là các lãnh đạo các khoa, trường chuyên ngành trên toàn trường.

Lưu ý là giải thưởng này không chấp nhận các cá nhân tự ứng cử.

Cựu Sinh Viên Tuổi Trẻ Thành Đạt

Giải thưởng này trao cho những cựu sinh viên trẻ, không quá 35 tuổi. Giải thưởng dành cho những cựu sinh viên có thành tựu sự nghiệp đáng kể trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.
Các tiêu chí xét tuyển như trên.

Quy trình xét tuyển giải thưởng

Bước 1: Nhà trường nhận hồ sơ đề cử các cá nhân phù hợp cho các giải thưởng
Bước 2: Nhà trường sẽ liên hệ với các cá nhân được đề cử để yêu cầu gửi thông tin làm căn cứ xét tuyển
Bước 3: Hội đồng xét tuyển họp
Bước 4: Hội đồng thông báo kết quả giải thưởng
Bước 5: Nhà trường tổ chức họp trao giải thưởng

Dự kiến giải thưởng Cựu sinh viên năm nay sẽ khởi động vào tháng 11. Mời các bạn quay lại website để được cập nhật thêm thông tin sau.