Thông báo : Hạn nộp hồ sơ đăng ký học bổng 5/8/2023
Đăng ký ngay

La Trobe Blog

Một vòng La Trobe – Chia sẻ góc học tập của sinh viên

Chương trình đào tạo

Một vòng La Trobe – Chia sẻ góc học tập của sinh viên

Ngay từ khi ký kết và triển khai chương trình liên kết đào tạo với Trường Đại học La Trobe (từ năm 2003) Trường Đại học Hà Nội (HANU) đã không ngừng đầu tư, nâng cao hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và học tập xứng tầm một chương trình quốc tế

Trong khuôn viên của Hanu, Khu giảng đường, lớp học của La Trobe được đầu tư và bố trí riêng biệt tại khu nhà B. Các phòng học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống máy tính, máy chiếu, wifi và điều hòa … giúp cho việc giảng dạy và học tập của giáo viên và sinh viên được thuận lợi và hiệu quả nhất.

Nhà trường có hệ thống phòng Lab hiện đại với hàng trăm máy tính hỗ trợ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

 

Phòng luyện nghe, thực hành tiếng Anh

Sinh viên theo học La Trobe Hanu được sử dụng 2 Thư viện của Đại học Hà Nội, trong đó hệ thống Thư viện đặt tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hanu có nguồn tài liệu, học liệu về ngoại ngữ phong phú với hơn 5000 bản tài liệu tiếng Anh ở nhiều cấp độ khác nhau và thường xuyên được cập nhật. Thư viện này được đầu tư bởi chính phủ Úc cho chương trình học bổng phát triển của chính phủ Úc (ADS) sau này được chuyển giao cho Đại học Hà Nội. Đây là nơi lý tưởng với các tân sinh viên chương trình tiếng Anh dự bị Đại học ELICOS của La Trobe Hanu giúp sinh viên ôn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.


Bên cạnh đó, tất cả sinh viên La Trobe Hanu đều được cấp một tài khoản (account) để truy cập vào hệ thống Thư viện điện tử, hệ thống LMS (Learning Management System) và các cơ sở dữ liệu database toàn văn của Đại học La Trobe. Sinh viên có thể thỏa sức tìm kiếm các tài liệu phụ trợ, các bài báo, công trình nghiên cứu khoa học để tham khảo và phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của mình.

Chương trình đào tạo của Đại học La Trobe tại Đại học Hà Nội hoàn toàn tương đồng và đồng nhất với chương trình tại La Trobe (Úc), do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục cũng như bằng cấp được chứng nhận quốc tế. Toàn bộ nội dung tài liệu giảng dạy của tất cả các môn học đều do Đại học La Trobe biên soạn, cung cấp. Phương pháp giảng dạy của chúng tôi kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, bạn cũng sẽ được học hỏi từ các chuyên gia đầu ngành để sẵn sàng bước vào môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp. Phương pháp kiểm tra, đánh giá môn học theo chuẩn Quốc tế, tất cả đề thi, đề kiểm tra, bài luận assignment do Đại học La Trobe biên soạn, ra đề và trực tiếp chấm. Đây cũng là điểm khác biệt lớn của chương trình La Trobe Hanu so với các chương trình liên kết quốc tế khác.