Thông báo : Hạn nộp hồ sơ đăng ký học bổng 5/8/2024
Đăng ký ngay

La Trobe Blog

Đẳng cấp của chương trình cử nhân kinh doanh La Trobe được khẳng định trên toàn cầu.

360 La TrobeLưu trữTrải nghiệm La Trobe

Đẳng cấp của chương trình cử nhân kinh doanh La Trobe được khẳng định trên toàn cầu.

La Trobe tự hào năm trong số 5% các trường đào tạo về kinh doanh trên toàn thế giới được chứng nhận chất lượng bởi AACSB, tổ chức kiểm định chất lượng uy tín nhất toàn cầu trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh.
(Về AACSB:
https://www.youtube.com/watch?v=v9Xy-fPWUyo&list=PLngdVmaAmpSzAvNQN6maVKVdsOChLXvW2&index=3 hoặc:

https://www.youtube.com/watch?v=F7pkXM5YDCc&list=PLngdVmaAmpSzAvNQN6maVKVdsOChLXvW2&index=2&frags=wn)

La Trobe nỗ lực không ngừng nhằm mang đến người học dịch vụ đào tạo có chất lượng tốt nhất và chứng nhận AACSB năm 2019 này, một lần nữa khẳng định những đầu tư nguồn lực về thiết kế chương trình, tài nguyên học liệu, cơ sở vật chất mà nhà trường đã và đang thực hiện trong suốt thời gian qua là hoàn toàn đúng hướng và được sinh viên, phụ huynh, cựu học viên, cộng đồng kinh doanh, các tổ chức kiểm định đào tạo tuy tín luôn ghi nhận và đánh giá cao.

Học Đại học chuyên ngành kép Marketing-Tài chính tại Hanu thực sự giúp cho sinh viên của chúng tôi được tiếp cận với chất lượng đào tạo theo chuẩn AACSB với cơ hội nghề nghiệp mở rộng trong hai lĩnh vực Marketing và tài chính. Sinh viên La Trobe nhập học cơ sở tại đại học Hà Nội có quyền thực hiện chuyển tiếp du học tới các cơ sở (campus) khác nhau của đại học La Trobe – Úc vào bất kỳ thời điểm nào tùy chọn.

Quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ văn phòng La Trobe tại Đại học Hà Nội để được tư vấn cụ thể tại:

Hotline: 0923 457 272
Email: latrobe@hanu.edu.vn