Thông báo : Hạn nộp hồ sơ đăng ký học bổng 5/8/2024
Đăng ký ngay

La Trobe Blog

Giới thiệu La Trobe – HANU

Chương trình đào tạoCử nhân

Giới thiệu La Trobe – HANU

Được phép của Chính phủ và Bộ Giáo dục – Đào tạo, từ năm 2003 Đại học La Trobe đã thực hiện chương trình liên kết đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Hà Nội (Thanh Xuân). Chương trình giảng dạy, chất lượng đào tạo do Đại học La Trobe trực tiếp quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Sau khóa học các sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy do Đại học La Trobe cấp như học tại hệ thống đào tạo của La Trobe tại Úc.

Khóa đào tạo Cử nhân QTKD đầu tiên được khai giảng vào tháng 3/2004, và cho tới nay Trường Đại học La Trobe – HANU đã tuyển sinh được 33 khóa học ở hệ Cử nhân và 22 khóa học hệ Thạc sĩ. Khóa Thạc sĩ QTKD đầu tiên đã tốt nghiệp vào tháng 10/2005 và khóa Cử nhân QTKD đầu tiên đã tốt nghiệp vào tháng 3/2007. Tổng số sinh viên hiện tại của trường có hơn 400 người.

Hàng năm Đại học La Trobe – HANU có 3 chương trình đào tạo chính, đó là:

1/ Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh chuyên ngành kép Tài chính & Marketing (3,5 năm). Sau 1,5 năm học đầu các học viên thi đạt các môn, được cấp bằng Diploma có thể lựa chọn đi học ở Úc, hoặc tiếp tục học tại Việt Nam. Trường hợp học viên có nhu cầu đi làm, hoặc có lý do đặc biệt không đi học được có thể xin bảo lưu. Khi quay lại, họ có thể học tiếp theo các lựa chọn trên. Hiện nhà trường đang tuyển sinh khóa DBA34 vào tháng 8/2019.

2/ Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (18 tháng học với 12 môn). Khai giảng tháng 3 và tháng 9 hàng năm, thời gian học vào buổi tối và các ngày cuối tuần. Hiện nhà trường đang tuyển sinh khóa MBA22.

3/ Chương trình Tiếng Anh đầu vào nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh cho học viên để có thể theo học các chương trình của Đại học La Trobe – HANU. Chương trình gồm 2 phần (tiếng Anh cơ bản và luyện thi IELTS, TOEFL).

Đại học La Trobe được thành lập từ năm 1967, hiện là một trong những trường đại học lớn nhất, phát triển nhanh nhất tại Úc. Năm 2019 Đại học La Trobe có gần 30 ngàn sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 2.700 sinh viên quốc tế tới từ 60 quốc gia trên Thế giới. Những ngành nghề đào tạo chủ yếu của trường là Y, Khoa học xã hội – Nhân văn, Luật và quản lý, Khoa học công nghệ, Thể thao, Du lịch, Khách sạn… Trường có 7 cơ sở học tập trải dài khắp bang Victoria cùng một hệ thống các cơ sở ở nhiều nơi tại Úc cũng như trên Thế giới. Sau hơn 40 năm phát triển, Đại học La Trobe đã hợp tác với hơn 250 viện nghiên cứu, trường đại học ở hơn 40 quốc gia