Thông báo : Hạn nộp hồ sơ đăng ký học bổng 5/8/2023
Đăng ký ngay

La Trobe Blog

Chuyên môn vững chắc- Ngoại ngữ tự tin, bộ đôi nâng tầm sự nghiệp với La Trobe

Chương trình đào tạo

Chuyên môn vững chắc- Ngoại ngữ tự tin, bộ đôi nâng tầm sự nghiệp với La Trobe

Thuộc Top 10 đại học danh tiếng nhất nước Úc, La Trobe có 15 năm kinh nghiệm đào tạo tại Việt Nam (La Trobe Hanu) và trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những học sinh đang tìm kiếm một chương trình Đại học chuẩn quốc tế, học hoàn toàn bằng tiếng Anh, cơ hội chuyển tiếp quốc tế rộng mở cùng với  sự đảm bảo việc làm thu nhập tốt ngay sau khi tốt nghiệp.

Việc lựa chọn trường học, chuyên ngành đào tạo phù hợp với khả năng và cơ hội việc làm sau khi ra trường là điều được quan tâm hàng đầu của phụ huynh, học sinh khi chọn trường đại học. Làm sao để tránh được việc “Học lại từ đầu” khi đi làm? Học ở đâu để có chuyên môn tốt là câu hỏi nhiều phụ huynh và học sinh THPT quan tâm.

Mỗi người đều có những khả năng, giá trị tiềm ẩn bên trong. Nếu được đào tạo trong điều kiện tốt, môi trường tốt cá nhân ấy sẽ được rèn luyện và có cơ hội thể hiện năng lực, phát triển bản thân. Môi trường đào tạo quốc tế với tài nguyên học tập, phương pháp đào tạo, phương pháp đánh giá, thiết kế bài giảng theo chuẩn của La Trobe, kết hợp với bài tập tình huống, các chương trình tham quan-kết nối với doanh nghiệp, chương trình thực tập-huấn luyện qua công việc…là một điều kiện lý tưởng cho các em phát triển các kỹ năng mềm và kiến thức chuyên sâu để xây dựng cho một nền tảng nghề nghiệp. Chỉ có những môn chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao của hai lĩnh vực Marketing và Tài chính được đưa vào giảng dạy, huấn luyện tại La Trobe. La Trobe Hanu chắc chắn sẽ là môi trường tốt, giúp các em phát triển chuyên môn.

Sự lựa chọn học ngành kép tài chính & marketing là sự lựa chọn khôn ngoan để có được việc làm trong thời buổi hội nhập quốc tế, có tính cạnh tranh về việc làm cao như hiện nay.

Anh Đức – Trưởng phòng quản lý thị trường miền nam của công ty kinh doanh nhựa đường ICT chia sẻ: “Tốt nghiệp Đại học Hàng Hải và đi làm, tôi được nhà tuyển dụng đưa ra điều kiện để có cơ hội nâng cao thu nhập cùng cơ hội phát triển sự nghiệp. Điều kiện đó là phải có văn bằng của trường đại học xếp Top 400 trên thế giới. La Trobe Hanu chính là lựa chọn phù hợp nhất cho tôi”.

Thời gian hoàn tất văn bằng kép với 2 chuyên ngành marketing, tài chính chỉ mất 3,5 năm, chương trình đào tạo quốc tế giảng dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh là sức ép để người học không ngừng nâng trình ngoại ngữ ở cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Việc thành thạo và chủ động về vốn ngoại ngữ giúp cho việc “có việc làm sau khi ra trường” không phải là vấn đề cần lo lắng, điều cần nghĩ là lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích, môi trường làm việc phù hợp, các cơ hội dịch chuyển quốc tế mà bản thân mong ước ngay cả trước khi tốt nghiệp. Với những ai đã từng đi làm, chắc hẳn rất hiểu lợi thế chủ động ngoại ngữ trong chuyên môn sẽ giúp gì cho khả năng làm việc và cạnh tranh của một cá nhân trong tổ chức cũng như trên thương trường.

Việc thiết kế chương trình đào tạo chú trọng yếu tố rèn luyện và phát triển các kỹ năng làm việc, kỹ năng cá nhân như: tư duy và giải quyết vấn đề, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý thời gian, làm việc nhóm, thuyết trình … lồng ghép vào quá trình truyền tải kiến thức chuyên môn của hai chuyên ngành tài chính, marketing, phản xạ các nội dung chuyên ngành bằng tiếng Anh, liên tục trong 3,5 năm cho phép sinh viên La Trobe tự tin, bản lĩnh hơn trong các tình huống tương tác hàng ngày và đàm phán, xử lý vấn đề trong công việc.

“Tốt nghiệp La Trobe mình đi làm ở ngân hàng Tokyo Mitsubishi UFJ của Nhật. Mình thấy rằng muốn làm việc ở một doanh nghiệp nước ngoài thì điều kiện cần là tiếng Anh. Nếu không sử dụng thành thạo tiếng Anh bạn sẽ không qua nổi vòng loại của nhà tuyển dụng. Thứ 2 là kiến thức chuyên môn phải tốt. Đây là bộ đôi để bất kỳ ai muốn apply vào công ty nước ngoài phải có. Ngoài ra còn phát triển “job readiness” (các kỹ năng làm việc) cần thiết để có thể đảm nhiệm ở những vị trí nhân sự cao cấp hơn”. Hoàng Thùy Linh, BBUS 01,

 

Một số ưu điểm của chương trình đào tạo La Trobe Hanu

– Tiết kiệm thời gian: Học 2 chuyên ngành chỉ mất 3.5 năm

– Học phí hợp lý và cạnh tranh so với những chương trình quốc tế khác.

– Chương trình học 100% bằng tiếng Anh

– Kiến thức mang tính ứng dụng cao, bám sát thực tế

– Đội ngũ giảng viên, tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm dạy Quốc tế

– Bằng tốt nghiệp do Đại học La Trobe (Úc) cấp và Bộ giáo dục Việt Nam đã kiểm định.

– Chuyển tiếp du học ÚC bất cứ thời điểm nào.

– Sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội học bậc thạc sĩ ở La Trobe dễ dàng hơn

Hãy đăng ký tư vấn ngay để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học và tư vấn xét tuyển học Bổng 100% cùng các suất học bổng bán phần tại La Trobe.