Thông báo : Hạn nộp hồ sơ đăng ký học bổng 5/8/2024
Đăng ký ngay

La Trobe Blog

Thử sức kinh doanh, xây dựng business triệu đô với Amazon FBA (Phần 3) – Tìm kiếm và liên hệ với Supplier

Kiến thức chuyên ngànhLưu trữNghiên cứu

Thử sức kinh doanh, xây dựng business triệu đô với Amazon FBA (Phần 3) – Tìm kiếm và liên hệ với Supplier

Đến hẹn lại lên, hôm này chúng ta sẽ đi tiếp sang bài thứ 2 trong series bán hàng trên Amazon. Hướng dẫn tìm kiếm và liên hệ với supplier sao cho chuyên nghiệp nhất. Trong series này chúng ta sẽ học cách xây dựng dòng sản phẩm của riêng mình, mang thương hiệu cá nhân của mình, tức là tìm supplier để sản xuất hàng hóa và gắn nhãn hiệu riêng của mình lên đó.

Bài viết này sẽ nói rõ làm cách nào để tìm được những nhà cung cấp cho sản phẩm bạn muốn bán. Bạn cần xây dựng một mối quan hệ tốt với supplier chứ không chỉ đơn thuần là việc mua và bán. Xây dựng một mối quan hệ tốt giữa bạn và supplier sẽ mang lại vô vàn lợi ích.

Bài này gồm 2 phần chính đó là: Cách tìm supplier ở Mỹ và cách tìm supplier ở Trung Quốc.

A. Tìm US supplier:

1. Khi nào nên tìm kiếm US supplier?

Thứ nhất, tìm supplier ở US phù hợp với những sản phẩm như thuốc men, thực phẩm, làm đẹp…những sản phẩm yêu cầu một số chứng chỉ của những hiệp hội gì gì đấy.

2. Làm sao để tìm kiếm US supplier?

Cách tốt nhất để tìm kiếm US supplier là sử dụng Google Search. Bạn sẽ tìm thấy 99% supplier ở Google nếu áp dụng tốt một số tricks dưới đây.

Note: Thường khi tìm kiếm một cái gì đó trên Google chúng ta sẽ chỉ loanh quanh ở những trang đầu của kết quả tìm kiếm. Nhưng khi tìm supplier thì phải ngược lại nhé. Bạn phải đào thật sâu thì mới mong tìm thấy supplier do họ thường làm rất tồi về marketing.

3. Sau đây là một số tricks giúp tìm supplier dễ dàng hơn.

Tip 1: Sử dụng dấu “kw” xung quanh từ khóa tìm kiếm sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ những kết quả không liên quan đến tìm kiếm và tìm kiếm chính xác hơn. Ví dụ bạn muốn tìm supplier cho sản phẩm: Coconut oil thì bạn sẽ tìm kiếm “Coconut oil” trên Google và nó sẽ ko trả về kết quả như olive oil hay coconut milk

Tip 2: sử dụng kết hợp với những cụm từ sau để tìm kiếm supplier:

  • kw + supplier
  • ​kw + private label
  • ​kw + manufacturer
  • kw + whosale
  • kw + white label

Ví dụ như bạn muốn tìm supplier cho sản phẩm coconut oil bạn sẽ gõ Coconut oil supplier hoặc “Coconut oil” supplier.

Thay đổi và kết hợp vị trí dấu ngoặc kép hoặc cụm từ để ra nhiều kết quả hơn.

Bạn cần phải liệt kê tất cả supplier tìm được vào 1 file rồi contact với từng supplier để hỏi về sản phẩm của bạn đang quan tâm. Những vấn đề cần hỏi có trong đoạn dưới, sau phần tìm supplier ở Trung Quốc.

B. Tìm kiếm supplier China

Alibaba sẽ là chiến hữu tốt nhất nếu bạn cần tìm một nhà sản xuất sản phẩm cho bạn ở Trung Quốc. Khá dễ dàng để tìm ra một đối tác trên Alibaba nếu bạn nghĩ mình là con buôn đích thực.

Trước khi đi vào tìm hiểu cách tìm nhà cung cấp, thì ta nói một chút về Alibaba cho những ai chưa biết. Tóm váy lại, Alibaba như phiên bản Amazon Trung Hoa. Là cái chợ khổng lồ bán đủ các thứ trên đời. Nó không chỉ là cái chợ, mà nó còn hoạt động như một directory kết nối các nhà cung cấp với những người như chúng ta. Chúng ta sẽ dùng trang này vào việc đó.

Nếu bạn không thể tìm nổi một nhà cung cấp sản phẩm cho bạn ở đây thì cũng chẳng tìm được ở đâu khác đâu, hãy nhớ như vậy. Alibaba cũng đặt ra một số cách thức bạn cần tuân theo để có thể tìm được nhà cung cấp tin cậy, giảm thiểu rủi ro ăn “cam” (scam).

Trước khi bạn đặt hàng thì bạn cần có một chút kiến thức để tránh việc ăn “cam”. Vì trên Alibaba không phải ai cũng là người thật thà như chúng ta. Nếu bạn không tỉnh táo và thận trọng thì rất có thể bạn sẽ bị mất tiền oan.

1. Tìm kiếm sản phẩm trên Alibaba

Vậy ta đã nói xong mấy cái râu ria rồi, giờ vào món chính, tìm và thỏa thuận với supplier.

Trước tiên bạn sẽ tìm sản phẩm của mình trên Alibaba. Khi bạn gõ tên sản phẩm vào nó sẽ ra cho bạn một danh sách đa dạng các sản phẩm.

Việc đầu tiên là bạn cần là lọc ra những supplier uy tín để contact trước. Rất nhanh và nhẹ nhàng. Alibaba cung cung cấp cho chúng ta một số bộ lọc để giúp bạn tìm supplier dễ dàng hơn bao giờ hết. Một số loại khá quan trọng mà bạn cần tìm hiểu đó là: Gold supplier, Trade assurance, các dịch vụ xác minh của Alibaba như Assessed Supplier, A&V Check, Onsite Check.

Gold Supplier:

Gold supplier là một dịch vụ trả phí hàng năm của Ali33. Chọn Gold supplier như là một yếu tố bắt buộc và luôn phải có mỗi khi chọn sullier. Cách này loại hầu hết bọn bán “Cam” trên Ali33. Tất nhiên ko phải 100% supplier mang mác Gold supplier đều tử tế nên yếu tố này chỉ là yếu tố cần.

Trade assurance:

Khi tick vào lựa chọn Trade Assuarance, bạn sẽ được bảo đảm về thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm trước khi giao. Mình thường contact và làm việc trực tiếp với supplier nên cũng ko quan tâm đến cái này lắm.

​Một số dịch vụ xác nhận của Alibaba bạn cần biết:

A&V Check

Gold supplier đều tối thiểu là A&V Check. Chứng chỉ này chỉ đơn giản là cần giấy phép kinh doanh và thông tin liên hệ

Onsite Check

Nó cao hơn A&V một chút. Yêu cầu địa điểm, một số hình ảnh nhà máy hoặc nơi kinh doanh. Một số chứng nhận từ các công ty đối tác…

Assessed Supplier

Assessed Supplier là mức xác nhận cao nhất trên Alibaba. Sẽ phải cần một bên thứ 3 phê duyệt và xác thực nhà máy. Bên thứ 3 sẽ đến tận nơi doanh nghiệp sản xuất để xác thực quy mô, nhà máy, phòng nghiên cứu, doanh thu hàng năm…

​Nếu bạn có thời gian nên đọc qua các thông tin về dịch vụ xác mình của Alibaba tại đây.

Ban đầu khi tìm kiếm supplier cho một sản phẩm thì bạn nên tick vào 2 ô quan trọng nhất là Gold supplier và Assessed Supplier (bạn cũng có thể chọn thêm Trade Assurance nếu thích). Làm vậy kết quả cho ra sẽ rất đáng tin cậy. Nếu sản phẩm bạn cần phổ biến thì tha hồ mà chọn supplier. Lưu ý là nên dùng nhiều keyword khác nhau để tìm.

Ví dụ bên dưới ta đang tìm sản phẩm water bottle với không có bộ lọc supplier và với bộ lọc supplier. Giảm được kha khá kết quả đúng không?

Còn nếu sản phẩm của bạn thuộc hàng hiếm và dùng các bộ lọc trên không ra thì bạn sẽ giảm dần mức độ xuống. Chọn Onsite Check thay vì Assessed Supplier hay cùng lắm là A&V. Đừng bỏ qua cái Gold supplier. Giảm bộ lọc xuống đồng nghĩa với việc ra nhiều kết quả hơn nhưng cũng làm giảm chất lượng kết quả tìm kiếm supplier.

Bộ lọc sản phẩm:​

Ok, xong phần lọc supplier cho sản phẩm. Để tìm sản phẩm phù hợp với ý bạn, thứ cần cân nhắc tiếp theo là bộ lọc sản phẩm. ​Bạn nhìn sang bên tay trái của trang kết quả tìm kiếm sẽ tùy từng loại sản phẩm khác nhau mà nó có các bộ lọc khác nhau như chứng chỉ sản phẩm (FDA, CE, SGS…) hoặc chất liệu sản phẩm (Bạn muốn sản phẩm làm từ gỗ, sứ, nhựa, inox, thép hay cái gì thì tick vào), hoặc các tính năng đặc biệt khác.

2. Tìm hiểu product page trên Alibaba

Nếu lần đầu tiên dùng Alibaba để tìm kiếm sản phẩm và supplier bạn có thể sẽ bối rối vậy nên mình muốn nói qua những phần then chốt của product page trên Alibaba.

Bên dưới là hình minh họa một trang sản phẩm tiêu chuẩn

Khoảng đầu trang product page có 6 phần như sau:

1. Tên sản phẩm

Ở phần trên cùng là tên sản phẩm mà bạn quan tâm. Nhìn qua thì sẽ biết có phải sản phẩm bạn cần tìm không.

2. Giá bán

Đây là khoảng giá cho sản phẩm của bạn dành cho mục đích tham khảo. Thường cái giá này chỉ mang ý nghĩa biểu tượng và không thật sự quan trọng lắm. Bạn cần liên hệ supplier và thỏa thuận để có giá chính xác.

3. Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOQ)

Bên cạnh khoảng giá bán là MOQ (Min order quantity)​ – là số lượng đặt hàng tối thiểu cho mỗi đơn hàng. Con số này cũng ko quan trọng và cũng chỉ mang tính chất minh họa.
Hầu hết thì supplier sẽ sẵn sàng hạ MOQ xuống nếu bạn yêu cầu. Nên đừng ngại liên lạc với một nhà cung cấp nào đó chỉ vì thấy MOQ của họ cao. Cho nên MOQ này cũng không quan trọng. Nếu thích sản phẩm đấy mà thấy MOQ cao thì cứ contact thương lượng với họ.

4.  Cảng

Đây là thông tin khá quan trọng cần để ý khi tìm nhà cung cấp. Sau này khi giải quyết các công việc hậu cần về vận chuyển bạn sẽ cần biết nhà cung cấp gửi hàng từ cảng nào.

5. Trade Assurance

Phần này cho bạn biết liệu một supplier nào đó có trade assurance hay không. Rõ ràng, nếu có thì tốt. Bảo hiểm cao thì càng tốt hơn. Nhưng không có cũng ko sao đâu.

6. Payment

Có khá nhiều phương thức thanh toán khác nhau được chấp nhận. Hầu như các hình thức thanh toán phổ biến nhất trên Alibaba là TT, LC, Western Union nhưng nếu bạn là cá nhân thì không thể thanh toán bằng những phương thức này. Cách đơn giàn nhất bạn có thể dùng là sử dụng paypal.

8. Thông tin của supplier

Phần này nằm bên phải cho biết toàn bộ thông tin chúng ta cần biết về một nhà cung cấp nào đó trước khi mua hàng của họ.
Nó cho bạn biết tên công ty, họ có được xác nhận hay chưa, họ là gold supplier bao lâu rồi, các nhãn của họ (họ có gold supplier, assessed supplier, có onsite check hay trade assurance hay không), các thế mạnh chính, thị trường tiêu biểu và đã kinh doanh được bao lâu rồi.

3. Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm và supplier

Sau khi bạn đã xem qua thông tin cơ bản của sản phẩm và đã tạm hài lòng, Giờ là lúc tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm và supplier. kéo chuột xuống một chút thì sẽ thấy thêm các thông tin hữu ích về sản phẩm và công ty đó.

I. Product detail

  • Quick details:

Phần này chứa đầy đủ thông tin chúng ta cần. Các thông tin quan trọng cần lưu ý là kích thước, chất liệu, màu sắc, tiêu chuẩn hoặc chứng chỉ…

  • Packaging & delivery

Ngay phía dưới có các thông tin về đóng gói và quy cách đóng gói sản phẩm như đối với sản phẩm này mình tìm thì bình nước này cách nhiệt với 2 kiểu đóng gói là white box và color box. Ngoài ra đối với từng loại sản phẩm thì có rất nhiều cách đóng gói sản phẩm khác nhau để bạn chọn ví dụ như blister card, insert card, box…Phần này bạn nên ghi chú lại. Ngoài ra còn cung cấp thông tin về thời gian giao hàng.

  • Product description

Tab tiếp theo là thông tin sản phẩm, nằm dưới tất cả những thông tin vừa nói trên.

Lượng thông tin trong phần này tùy vào việc nhà cung cấp có muốn cung cấp chi tiết sản phẩm cho người mua hay không.

Từ bảng này không thôi cũng có thể biết được nhiều thứ, như kích thước đề nghị, có logo hay không, thời gian và chất liệu. Chủ yếu bạn phải liên hệ supplier để hỏi thêm thông tin chi tiết. Những thông tin này có vẻ như ban đầu không quan trọng lắm nhưng sau này nếu bạn đặt hàng thì nó rất hữu dụng cho việc list sản phẩm lên Amazon hoặc thiết kế bao bì sản phẩm và đóng gói sản phẩm.

  • Hình ảnh sản phẩm

Kéo xuống một chút nữa sẽ nhìn thấy hình ảnh sản phẩm. Bạn sẽ thấy các hình ảnh chi tiết của sản phẩm. Tất nhiên càng nhiều hình ảnh thì sẽ tốt hơn. Việc này giúp bạn đánh giá sơ bộ sản phẩm.

II. Company Profile

Các bạn chuyển từ tab “Product details” sang “Company Profile”

Mọi thông tin hiện thị trong mục này rất hữu ích nếu bạn muốn biết rõ hơn về công ty. Sẽ có đầy đủ các thông tin chi tiết về công ty ấy ở đây như năm thành lập, sản phẩm chính là gì, số nhân viên, doanh thu hàng năm, thị trường chính, các hình ảnh nhà máy…

III. ​Transaction History

Tiếp theo chuyển sang tab transaction history. Nơi đây chứa các lịch sử giao dịch của supplier. Nhìn vào supplier nào có lịch sử giao dịch lâu đời, đơn hàng lớn thì bạn cũng phần nào đó yên hơn hơn về nhà cung cấp này. ​

4. Xây dựng danh sách supplier tiềm năng

OK, bạn đã có những kiến thức nhất định về Ali33. Những thông tin cơ bản về sản phẩm và supplier và làm thế nào để xác định một supplier tốt, bây giờ bạn có thể quay lại tìm kiếm và lập nên 1 list supplier để contact, hỏi thêm chi tiết về sản phẩm và gây dựng mối quan hệ với họ.

C. Liên hệ với supplier

Để đến với bước này trong tay bạn nên có một list các supplier tiềm năng. Đừng chỉ chọn 1 supplier duy nhất rồi email cho họ và rồi ngồi chờ đến khi họ trả lời. Thu thập một list supplier tiềm năng rồi contact với tất cả bọn họ. Sau đó so sánh với nhau là tốt nhất.

Đầu tiên để tiếp cận với các supplier bạn sẽ cần phải nhắn tin cho họ thông qua Alibaba, hoặc phần contact trên trang web của họ (nếu bạn tìm supplier dựa vào google). Phần lớn tất cả bọn họ đều sử dụng skype. Bạn nên add skype của họ hoặc để lại thông tin skype ở cuối email. Nói chuyện qua skype là cách nhanh và gọn hơn nhiều so với email qua lại.

1. Những thông tin bạn cần quan tâm khi liên hệ supplier

​1. Họ có sản phẩm bạn cần không?

Chỉ list sản phẩm lên Alibaba thì chưa chắc họ đã có sản phẩm đó hoặc còn cung cấp sản phẩm đó hay không. Có thể họ đã ngưng mặt hàng đó rồi, nên hãy kiểm tra và chắc chắn rằng họ có sản phẩm mình cần

2. ​Họ có cho private label ko?

Một số supplier tạo brand cho riêng cho họ và không cho phép các bên thứ ba dán nhãn. Vậy hãy kiểm tra cẩn thận xem họ có cho phép bạn dán nhãn lên sản phẩm mà bạn đang tìm không.​

3. ​Quy trình Private label của họ làm việc thế nào?

​Một số nhà cung cấp sẽ yêu cầu bạn gửi thông tin, thiết kế bao bì hoặc logo cho họ. Bạn có thể đồng ý và thực hiện. Số khác sẽ dùng một mẫu cụ thể để thu thập thông tin. Vậy bạn cần phải biết quy trình dán nhãn của họ làm việc thế nào.

4. ​Đơn hàng tối thiểu bao nhiêu (MOQ)?

Tức là số lượng hàng nhỏ nhất bạn phải đặt thì họ mới làm. Ban đầu đừng hỏi họ số lượng tối thiểu thế nào, vì có thể họ sẽ cho bạn chỉ là khách lẻ tẻ không đáng quan tâm. Nhưng dù thế nào đó cũng là con số cần biết – và luôn cung cấp cho bạn thông tin gì đó. Và đừng lo lắng nếu họ có nói MOQ là 500, 1000, 5000 hay nhiều hơn. MOQ hoàn toàn có thể thương lượng được.

5. ​Bao lâu hàng mới được giao?

Phải biết được bao lâu sau khi order thì hàng sẽ được giao hàng. Rồi hỏi xem liệu có thể nhanh hơn không. Có thể trong kho họ còn hàng để gửi ngay. Các nhà cung cấp khác có thể cần một vài tuần, vì họ còn nhiều đơn hàng khác đang chờ. Nếu phải mất cả tháng mới sản xuất xong thì bạn có thể tìm sản phẩm khác được rồi, ít nhất là cho lần đầu tiên order.​

6. ​Bao bì sản phẩm thế nào?

Supplier có thể cung cấp cho bạn 1 số tùy chọn như (vd như in logo lên sp, in logo lên hộp hoặc bạn sẽ thiết kế bao bì và gửi cho họ). Order đầu tiên bạn nên chọn option dễ nhất và rẻ nhất. Bạn có thể nâng cấp sau này. Nhưng hãy bắt đầu với tùy chọn dễ nhất và rẻ nhất để sản phẩm nhanh chóng được đưa ra thị trường. hoặc nếu họ ko làm thì hãy yêu cầu họ gửi mẫu và kích thước của bao bì sp để mình thuê thiết kế. cũng ko có gì phức tạp cả. Về thiết kế bao bì sao cho chuyên nghiệp mình sẽ nói sau.

2. Một số lưu ý khi liên hệ supplier

Nếu bạn đang liên hệ với US supplier thì ko nói làm gì. Nhưng nếu bạn đang làm việc với Trung Quốc thì bạn nên chú ý một số điều. Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính của họ, nhìn chung thì tiếng Anh của họ khá kém. Cho nên một lời khuyên chân thành khi liên hệ với supplier là hãy cố gắng viết thật đơn giản và dễ hiểu càng tốt. tránh xa những từ lóng nếu bạn có thể, và đi thẳng vào vấn đề. Hầu hết các supplier ở Trung Quốc rất thân thiện và nhiệt tình. Nhiều lúc họ chưa đọc kỹ câu hỏi của bạn đã trả lời, nhưng theo một ý khác (có thể do họ hiểu sai câu hỏi). hoặc sẽ cố lảng tránh câu hỏi của bạn do họ không hiểu nếu bạn cứ dùng nhiều từ lóng hoặc thành ngữ.

Vì vậy, hãy viết email cấu trúc đơn giản và chú ý tuyệt đối tránh những lỗi ngữ pháp không đáng có trong những email đầu tiên. Nó sẽ làm cho bạn mất đi sự chuyên nghiệp. Ngoài ra, hãy tỏ ra thân thiện nhất bạn có thể.

Sau khi bạn gửi email cho toàn bộ supplier, tất cả những gì bạn phải làm là chờ đợi câu trả lời.

3. Follow-up supplier

OK, đến bước này hi vọng bạn đã liên hệ với 1 tá supplier khác nhau và đã nhận được câu trả lời. Bạn cần chọn ra vài supplier để đi tiếp. Đây là một số thông tin tiếp theo có thể bạn cần quan tâm ở supplier.

Chi phí shipping

Một câu hỏi khá quan trọng để hỏi là vận chuyển sẽ tốn bao nhiêu. Nhiều người, bao gồm cả bản thân mình, không biết chi phí vận chuyển như thế nào và điều quan trọng là bạn tìm thấy thông tin này ra trước khi đặt hàng. Giá shipping sẽ khác nhau tùy thuộc vào quan hệ của từng supplier với công ty ship. Chỉ có cách liên hệ với supplier thì bạn mới biết được chính xác giá ship là bao nhiêu.

Yêu cầu sản phẩm mẫu

Yêu cầu gửi sản phẩm mẫu là việc rất quan trọng và phải làm. Khi chưa cầm sản phẩm trên tay thì bạn sẽ không thể biết nó thế nào đâu. Như mình có nói việc xem hình ảnh sản phẩm chỉ mang tính tham khảo. Đừng nghĩ rằng chỉ nhìn ảnh là đủ và bạn sẽ order ngay được. Đừng tiết kiệm một cách ngốc nghếch như thế.

Hỏi về bao bì và logo

Họ sẽ cung cấp những option nào cho việc private label. Họ có những loại bao bì nào mình có thể chọn. Yêu cầu họ chụp ảnh bao bì mẫu hoặc kích thước của bao bì để mình có thể thiết kế bao bì và gửi cho họ.

Hỏi về việc gắn nhãn

Trên mỗi sản phẩm bán trên Amazon đều yêu cầu có mã vạch. Và nếu chỉ bán trên Amazon mình khuyên trên bao bì chỉ nên sử dụng mã FNSKU mà amazon tạo ra cho sản phẩm của bạn. Tất nhiên vẫn có thể sử dụng UPC nhưng nó mang lại nhiều hại hơn là lợi. Có thể mình sẽ viết bài đầy đủ để nói về cái này sau. Nhưng ở đây quan trọng là bạn cần phải biết được Supplier của bạn có in (hoặc dán) mã FNSKU lên sản phẩm cho bạn không. Nếu họ không làm thì bạn có thể yêu cầu Amazon dán nhãn và sẽ tốn $0.2/sp.

Hỏi về tùy biến sản phẩm

Sau khi có một quan hệ khá thân với supplier, bạn nên tìm hiểu thêm về những hạn chế của sản phẩm và cố gắng để làm cho sản phẩm của mình tốt hơn những gì đang có ngoài thị trường. Điều này có thể đơn giản như việc thay đổi về màu sắc sản phẩm hoặc thêm, sửa một số vấn đề mà sản phẩm hiện tại gặp phải. Nhưng cũng có nghĩa là chi phí cho mỗi sản phẩm của bạn sẽ tăng lên so với trước. Bạn nên cân nhắc về những ưu và khuyết điểm của sản phẩm.

Hỏi về kích thước sản phẩm và kích thước box

Câu hỏi này sẽ cần thiết khi bạn list sản phẩm lên Amazon và tạo shipment cho sản phẩm của bạn.

Hỏi về thông tin vận chuyển

Bạn cần biết supplier vận chuyển hàng bằng cách nào, bao nhiêu sản phẩm một box, kích thước box, cân nặng mỗi box, tổng trọng lượng. Đây là những thông tin quan trọng mà chỉ có supplier mới biết

Chọn supplier

Sau khi trải qua một quá trình dài lọc, tách sản phẩm cũng như supplier. Tra tấn supplier với hàng đống câu hỏi và order sản phẩm mẫu. Sau khi có sản phẩm mẫu và các thông tin cần thiết trong tay, giờ là lúc để chọn ra những supplier tốt nhất để order hàng và tiến thêm bước nữa. Hãy chọn những supplier nào có giá rẻ nhất nhưng chất lượng sản phẩm tốt đủ dùng.

Kết bài

Bài viết khá dài nhưng trên đây đã khá đầy đủ cách để tìm các supplier tốt bởi việc này rất khó. Hi vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn phần nào trên con đường vươn ra thế giới và mang nhãn hiệu của riêng mình đi muôn nơi.

Hẹn gặp lại bạn ở bài tiếp theo!​

Nguồn: Chiến binh Amazon