Thông báo : Hạn nộp hồ sơ đăng ký học bổng 5/8/2023
Đăng ký ngay

La Trobe Blog

Lời cảm ơn từ giảng viên La Trobe tới các sinh viên thương yêu!

360 La TrobeTrải nghiệm La Trobe

Lời cảm ơn từ giảng viên La Trobe tới các sinh viên thương yêu!

Việt Nam có ngày hiến chương các nhà giáo, hình như là để nhớ ơn các thầy cô giáo?
Có ngày nào để các thầy cô nói lời cảm ơn với học trò không nhỉ? …-Tâm hự của giảng viên La Trobe – Hanu!
Chúng tôi học được rất nhiều từ các bạn. Chúng tôi thấy biết ơn và hạnh phúc khi chúng ta đã có duyên được “va phải nhau” ở La Trobe.
Là hạnh phúc khi chúng ta chia sẻ với nhau những kế hoạch của đời mình qua các bài tập lớn/dự án thực tế khi các em ở tuổi mà năng lượng sung nhất!


Là hạnh phúc khi có những em khởi nghiệp sau 1 năm đầu tiên, khó khăn vất vả nhưng không bỏ học, những bài học ở trường góp sức để các em giải quyết những vấn đề thực tế tại doanh nghiệp mình.


Là hạnh phúc khi nhiều bạn trong số các em là sinh viên quốc tế, các em đã chọn La Trobe – Hanu là nơi để học, thực hành và tìm hiểu về làm việc, kinh doanh trong môi trường đa văn hoá.


Là hạnh phúc khi rất nhiều cơ hội việc làm, part-time job hoặc internship đến với các em ngay từ kỳ đầu tiên, offer trực tiếp và chỉ dành cho sinh viên La Trobe, những giờ đào tạo căng thẳng, áp lực công việc stress, sự đa dạng và lệch múi giờ của những công việc mang tính chất quốc tế không làm cho các em coi nhẹ việc học trên lớp và hoàn thành các nhiệm vụ bài tập.


Là hạnh phúc khi chứng kiến gia nhập vào cộng đồng sinh viên quốc tế tại Úc và các quốc gia khác, các em luôn khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp sinh viên Việt Nam, tạo sự khác biệt bằng hình ảnh La Trober.
Là hạnh phúc khi có một mạng lưới sinh viên La Trobers quốc tế kết nối nhau và cùng chia sẻ yêu thương tới những số phận ít may mắn hơn.


Chúng tôi cũng học từ các em rất nhiều. Cảm ơn các em lắm lắm, nên thay lời nhiều giảng viên La Trobe, note lại đây vài dòng nhân #NgàyHạnhphúc.


So Happy Together!
Proud to be a La Trober!