Chương trình Tiếng Anh dự bị Đại học ELICOS là bước đệm quan trọng giúp bạn phát triển và nâng cao khả năng tiếng Anh, nhằm đủ điều kiện nhập học và theo học chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh Tài chính & Marketing. Kiến thức và kỹ năng học thuật cần thiết cho việc học đại học cũng được chú trọng giảng dạy.
Chương trình học giúp bạn có một chiến lược để hoàn thành tốt nhất 4 kỹ năng của bài thi IELTS: nghe, nói, đọc và viết; đồng thời nâng cao kỹ năng thuyết trình, viết luận, phương pháp học tập bằng tiếng Anh và luyện thi IELTS.
Chương trình áp dụng phương pháp cũng như tài liệu giảng dạy hiện đại nhất và tốt nhất tại Đại học Hà Nội. Chương trình do đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đảm nhiệm.
Chương trình tiếng Anh đầu vào bao gồm 2 cấp độ: Sơ cấp & Trung cấp.
Giá trị khác biệt
Đại học Hà Nội, tiền thân là Trường Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội, nổi tiếng là cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học có chất lượng về ngoại ngữ ở trình độ đại học và sau đại học, là đầu tàu phát triển của ngành ngoại ngữ cả nước.
Mô tả khóa học
Mô hình lớp học
Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, mô hình lớp học tối thiểu là 10 sinh viên và tối đa là 25 sinh viên/lớp.
Thời lượng học
Học 5 tiết/ngày; từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.
Kỳ thi đầu vào
Sinh viên đăng ký học cần kiểm tra trình độ thực tế để xét lớp (Placement Test). Các lớp tiếng Anh đầu vào khai giảng liên tục.
Kiểm tra & Đánh giá
Kết quả kiểm tra tiến bộ hàng tháng là căn cứ để sắp xếp lại lớp cho học viên.
Kết quả kiểm tra, bảng điểm danh & nhận xét của giáo viên được gửi tới gia đình sinh viên qua đường bưu điện.
Kết quả đầu ra dự kiến của giai đoạn học tiếng Anh là 5.5  -> 6.5 IELTS quốc tế hoặc HANU Test.
Nhập học & Học phí
Những sinh viên đạt yêu cầu tiếng Anh sẽ được nhập học chương trình chuyên ngành.
Những sinh viên không đạt yêu cầu nhập học sẽ tiếp tục theo học chương trình tiếng Anh dự bị đại học (nếu có nhu cầu) theo đúng trình độ hiện tại.
Ngoài kết quả thi nhập học đạt yêu cầu, sinh viên cần tham gia ít nhất 80% số giờ học qui định cho từng trình độ & vượt qua bài thi cuối mỗi trình độ.
Học phí: 55,000 VNĐ/giờ
Sinh viên sẽ đóng hoc phí cho 450 giờ học.
Học phí bao gồm:

  • Tài liệu học tập
  • Lệ phí kiểm tra đánh giá tiến bộ hàng tháng
  • Lệ phí thi nhập học lần đầu tiên.