Thông báo : Hạn nộp hồ sơ đăng ký học bổng 5/8/2024
Đăng ký ngay

La Trobe Blog

Nữ giám đốc Marketing đã nhận ra Marketing là định mệnh đời mình như thế nào?

Lưu trữ

Nữ giám đốc Marketing đã nhận ra Marketing là định mệnh đời mình như thế nào?

Một câu chuyện thú vị về nữ giám đốc Marketing của công ty vận chuyển thực phẩm Veestro sẽ là những khoảnh khắc chậm lại trong lòng mỗi độc giả trên hành trình chinh phục giấc mơ của mình.

Câu chuyện kể về giây phút định mệnh mà Monica Klausner – giám đốc Marketing của Veestro đã “phải lòng” với nghề Marketing như thế nào. Cô tâm sự rằng ngay từ rất sớm cô đã biết mình muốn theo đuổi lĩnh vực Marketing – điều này là nhờ có việc cô xem được một đoạn quảng cáo trên tivi và phần mô tả thương hiệu của họ. Sự quan tâm đến phản ứng của khách hàng khi tiếp nhận quảng cáo đã thôi thúc cô đi theo con đường Marketing.

Veestro là một công ty vận chuyển thực phẩm sạch, họ dựa trên những số liệu để tạo ra các chiến lược truyền thông phù hợp. Từ những nhận xét, đánh giá, cảm nhận của khách hàng, họ xây cho mình những kế hoạch truyền thông phù hợp với đối tượng khách hàng của công ty.

Bởi vậy, đôi khi vài điều vô tình nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày biết đâu chính là những mảnh ghép bé nhỏ kiến tạo nên đam mê, thành công của mỗi người. Cuốc sống là vậy, mọi thứ xảy ra đều có lý do riêng của nó, hãy biết trân trọng từng khoảnh khắc để hướng tới tương lai tốt đẹp.

Các bạn có thể cùng lắng nghe câu chuyện của nữ giám đốc này tại đây: https://www.entrepreneur.com/video/316094

Nguồn: Entrepreneur Asia Pacific.