Thông báo : Hạn nộp hồ sơ đăng ký học bổng 5/8/2023
Đăng ký ngay

La Trobe Blog

Hội thảo tư vấn tuyển sinh và thông tin học bổng chuyên ngành kép Marketing-Tài chính

Học Bổng La Trobe Star

Hội thảo tư vấn tuyển sinh và thông tin học bổng chuyên ngành kép Marketing-Tài chính

Sáng ngày 15/7/2018 Chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế, chuyên ngành kép Marketing- Tài chính của Trường Đại học La Trobe (Úc) liên kết trường Đại học Hà Nội đã tổ chức hội thảo tư vấn tuyển sinh và thông tin học bổng cho các sĩ tử yêu nước Úc, mong muốn học tập trong một môi trường quốc tế thực sự và hướng tới những cơ hội nghề nghiệp rộng mở ở hai lĩnh vực Marketing và Tài chính.

Cô Đỗ Vân Anh- quản lý các hoạt động đào tạo của Đại học La Trobe tại Việt Nam đã đại diện chương trình chia sẻ các thông tin về lộ trình học tập tại trường, các cơ hội học bổng cho các em trong năm học 2018-2019 này.

Hội thảo vui mừng có sự tham dự của cựu sinh viên khóa 1, bạn Hoàng Thùy Linh, hiện là phó trưởng phòng kế hoạch của tập đoàn – Mitsubishi UFJ, tập đoàn tài chính lớn nhất Nhật Bản và là 1 trong 5 tập đoàn tài chính lớn nhất toàn cầu. Thật xúc động khi Linh chia sẻ niềm tự hào về tấm bằng La Trobe danh giá đã nâng bước mình ra thế giới, đã được chào đón ở các môi trường học tập và làm việc toàn cầu ra sao.

Tham dự hội thảo tư vấn lần này, phụ huynh và các em học sinh tỏ ra vô cùng hào hứng với các thông tin về chương trình học bổng La Trobe Star, có giá trị lên tới  281,600,000 đồng, tương đương 100% học phí toàn bộ 3.5 năm học cử nhân. Nhiều câu hỏi cũng được đặt ra cho chương trình về  cơ hội chuyển tiếp du học Úc cho các em vào bất kỳ thời điểm nào, làm thế nào để La Trobe đảm bảo được chương trình giảng dạy giống hệt nhau ở tất cả các cơ sở đào tạo của mình, bao gồm ở Melbourne và ở Đại học Hà Nội. Những câu hỏi rất tỉ mỉ và xác đáng từ phía phụ huynh và các em chính là niềm vinh dự cho chương trình vì điều đó thể hiện một sự quan tâm, tìm hiểu cặn kẽ và yêu quý đối với chúng tôi.

Phần hứng khởi nhất của ngày hội chính là khi các bạn học sinh thực sự trải nghiệm không gian lớp học đa tương tác, cùng “bão não” với một phần “thử học” thú vị và hào hứng.

Cuối chương trình, cô Lê Thu Trang – Phó giám đốc điều hành và cô Đỗ Vân Anh, quản lý hoạt động đào tạo chương trình đã tiến hành phỏng vấn và trao các suất học bổng tiếng Anh dự bị Đại học cho các ứng viên tới dự hội thảo.

Hi vọng chương trình đã mang lại cho các em học sinh và các bâc phụ huynh những thông tin hữu ích để có thể có những quyết định đúng đắn, hướng tới tương lai rộng mở và thành công của các em.

Hội thảo thông tin học bổng và tư vấn tuyển sinh tiếp theo của La Trobe sẽ là 05/8/2018. Hẹn gặp lại quý vị phụ huynh và các em tại Đại học Hà Nội.