Mọi lo lắng khi bước chân vào Latrobe sẽ được xóa tan khi các Latrobers tương lai được cùng nhau trải nghiệm chương trình thú vị “Connect Mentor”. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về chương trình này trong bài viết dưới đây.

Sinh viên năm nhất thường có nhiều bỡ ngỡ và khó thích nghi được môi trường mới tại đại học sau khi rời mái trường cấp 3 quen thuộc. Vì lẽ đó, chương trình “Connect Mentor” đã được ra đời nhằm kết nối và hỗ trợ các bạn newbies trong năm đầu tại Latrobe. Tại đây, các bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa và tìm được cố vấn cho mình là những anh chị khóa trên vô cùng nhệt tình và thân thiện.

Chương trình Connect Mentor sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 3 tuần đầu trước khi nhập học để các bạn sinh viên cũ chia sẻ về:

– Kinh nghiệm học tập, chuẩn bị bài tập về nhà, học và làm theo nhóm

– Đưa các bạn sinh viên mới khám phá các địa điểm được yêu thích trong trường

– Kể các câu chuyện của La Trobers, giúp các sinh viên mới làm quen và kết bạn với các sinh viên cũ để mở rộng mạng lưới bạn bè.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của mentors và mentees khóa đầu tại HANU Campus tại đây:https://www.facebook.com/la.trobe.hanu.campus/videos/1700531410022995/

Latrobe rất vui vì sắp được chào đón một khóa cử nhân mới và hi vọng rằng các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại gia đình này.