Thông báo : Hạn nộp hồ sơ đăng ký học bổng 5/8/2024
Đăng ký ngay

La Trobe Blog

Thảo “khê” nói gì về học bổng La Trobe Star

Học Bổng La Trobe Star

Thảo “khê” nói gì về học bổng La Trobe Star

“Đối với mình, giai đoạn chuẩn bị hồ sơ là lúc quan trọng nhất đối với mỗi ai có nguyện vọng đăng kí học bổng La Trobe Star. Hai “hành trang” bạn nên mang theo chính là sự tự tin và quyết tâm.

Lúc đặt bút viết đơn đăng kí là lúc các bạn cố gắng hết mình để chứng tỏ cho các thầy cô biết mình nổi bật hơn các “đối thủ” khác ở điểm nào. Đừng sợ sệt nếu bạn có thành tích học tập không thực sự xuất sắc. Bạn dành thời gian cho các hoạt động xã hội và có duyên với các cuộc thi năng khiếu thì đừng ngần ngại “khoe” hết vì đó cũng chính là thế mạnh giúp bạn đoạt được học bổng đó. Hồi đó thành tích học tập của Thảo cũng không phải xuất sắc nổi bật, nhưng bù lại tớ lại đạt rất nhiều giải cao trong các cuộc thi năng khiếu cũng như hoạt động xã hội. Đó chính là điểm khác biệt tạo ấn tượng với các thầy cô của tớ đó.” – Đào Thị Hương Thảo – Sinh viên nhận học bổng La Trobe Star 2016 chia sẻ.

Thân gửi tới các bạn sinh viên tương lai, các bạn hãy mạnh dạn và tự tin đăng kí La Trobe Star nhé. Nếu chúng ta không thử thì sẽ chẳng bao giờ biết mình có thể làm những gì đúng không nhỉ? Tự tin vào bản thân và quyết tâm lên nhé, bởi vì đây là La Trobe – nơi luôn có những người ghi nhận sự cố gắng và tìm ra giá trị của bản thân bạn từ những điều dù là nhỏ nhất.

Chúc các bạn thành công!

Và đừng quên, hạn cuối đăng kí La Trobe Star và ưu đãi học phí là ngày 5/8 sắp tới. … Nhanh tay nào!